CHI BỘ CÔNG AN: KẾT NẠP ĐỒNG CHÍ NGUYỄN TÀI HOÀNG VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Thứ ba - 12/01/2021 23:19 525 0
Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2020 tại phòng họp nhỏ các cơ quan xã, Chi bộ Công an đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đ/ c thiếu úy Nguyễn Tài Hoàng - quần chúng ưu tú Chi bộ Công an xã. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Viết Đợi, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã cùng 7/7 đ/c đảng viên có mặt tham dự.
Đồng chí Nguyễn Tài Hoàng được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Trong không khí long trọng, trang nghiêm của buổi lễ, thay mặt chi bộ đ/c Trung tá Vũ Văn Thuận, Bí thư chi bộ - Trưởng công an xã đã đọc và trao quyết định cho đ/c thiếu úy Nguyễn Tài Hoàng. Sau đó, đồng chí bí thư chi bộ đã có lời phát biểu chúc mừng và trao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.

z2276812412197 cc216d3afe440ef9308845685ecb20d6 1

Trước cờ Đảng, cờ nước và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Tài Hoàng - đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và cám ơn sự dìu dắt, giáo dục của chi bộ với bản thân trong thời gian vừa qua, để hôm nay bản thân vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.
                                                                                                                           KB. NHƯ Ý