ĐẢNG ỦY THANH AN THĂM DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT HẠT ĐIỀU TẠI ẤP TRÀ THANH LỒ Ô.

Thứ ba - 12/01/2021 02:03 461 0
Chiều ngày 10/01/2021, đ/c Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy cùng các đồng chí Thường trực Hội Nông dân xã đã đến thăm Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Nhân Sang đóng tại ấp Trà Thanh Lồ Ô.
Tại công ty, các đồng chí trong đoàn đã đến thăm khu nhà xưởng sản xuất, khu vực đóng gói hạt Điều, Văn phòng trưng bày sản phẩm hạt Điều của Công ty...
Một số hình ảnh của Đảngủy đến thăm Công ty.

Đoàn cũng được nghe lãnh đạo doanh nghiệp thông tin về công tác sản xuất, kinh doanh tại đơn vị. Về cơ bản trong năm 2020 bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, song công ty vẫn ăn nên làm ra, đảm bảo thu nhập cho công nhân.
Đến thăm công ty, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng những kết quả đã đạt được trong năm, đồng chí cũng mong muốn công ty mở rộng sản xuất hạt Điều để thu hút thêm lao động địa phương, chăm lo hơn đối với người lao động, chúc công ty sang năm mới 2021 tiếp tục ăn nên làm ra.

Tác giả bài viết: Bình Minh.