LÃNH ĐẠO HUYỆN VÀ XÃ THANH AN THĂM CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO TẠI XÃ

Thứ hai - 18/01/2021 10:23 361 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, chiều ngày 18/01/2021, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã Thanh An đã đến thăm chúc Tết 03 cơ sở tôn giáo tại xã Thanh An: Chùa Thanh An, Chi hội Tin lành Xa Cô, Nhà thờ Thanh An.
Đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy xã Thanh An tặng quà cho giáo xứ Thanh An.
Tại các nơi đến thay mặt lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, đồng chí Lê Minh Khanh - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện thay mặt đoàn lãnh đạo huyện, xã Thanh An đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các chức sắc tôn giáo, bà con giáo dân đón Tết cổ truyền của dân tộc được an lành, ấm áp và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các chức sắc tôn giáo, giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã tặng quà cho Chi hội tin lành Xa Cô.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã tặng quà cho giáo xứ Thanh An
Đáp lại tình cảm của lãnh đạo huyện, xã c
ác vị chức sắc các tôn giáo bày tỏ niềm vui, phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền; cảm ơn các cấp, các ngành tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo quy định của pháp luật; đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của đông đảo đồng bào theo đạo trên địa bàn xã Thanh An.

Tác giả bài viết: Bình Minh.