ĐẢNG ỦY KHẢO SÁT SỬA, XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CẤP ỦY VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI ĐẢNG

Thứ năm - 21/01/2021 07:48 1.538 0
Sáng ngày 19/01/20221, các đồng chí trong Thường trực Đang ủy xã Thanh An đã có chuyến trao quà Tết cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng và khảo sát sửa, xây dựng ngôi nhà cấp ủy cho các đồng chí đảng viên, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn xã.
Đảng ủy thăm chúc Tết nhà đảng viên Lê Văn Diện
Theo đó,các đồng chí Thường trực Đảng ủy đã đến thăm và chúc tết các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tại xã như các đồng chí: đảng viên Lê Văn Diện - Chi bộ ấp Thanh Sơn, đảng viên Đoàn thị Mênh - Chi bộ ấp Thanh Sơn, đảng viên Cao Cự Chuân – Chi bộ Thuận An. Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Viết Đợi – HUV – BT Đảng ủy xã đã chúc mừng các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng đón Tết cổ truyền của dân tộc được an lành, ấm áp và hạnh phúc; đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng tiếp tục có nhiều đóng góp, góp ý xây dựng cho Đảng bộ xã nhà.

Một số hình ảnh tại hoạt động của Đảng ủy.

Cũng trong buổi làm việc, Thường trực Đảng ủy xã đã đi khảo sát ngôi nhà cấp ủy. Trong đó, dự kiến sẽ sửa chữa nhà đảng viên Đoàn thị Mênh - Chi bộ ấp Thanh Sơn và nhà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cánh - ấp Trà Thanh Lồ Ô.

Tác giả bài viết: Bình Minh.