CƠ SỞ SẢN XUẤT CAFE NGUYÊN CHẤT NHÂM NHUNG, XÃ THANH AN THAM GIA TRIỂN LÃM SẢN PHẨM TẠI BUỔI XUÂN HỌP MẶT DOANH NGHIỆP, TRANG TRẠI TÂN SỬU NĂM 2021.

Thứ sáu - 15/01/2021 21:34 746 0
Chiều ngày 15/01/2021, cơ sở sản xuất cafe nguyên chất Nhâm Nhung, xã Thanh An đã tham gia triển lãm sản phẩm của mình tại buổi mặt doanh nghiệp, trang trại Tân Sửu năm 2021 được tổ chức tại UBND huyện Hớn Quản.
Cô giáo chụp hình chung với đ/c Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, BT Huyện ủy Hớn Quản.
Cơ sở hiện nay sản xuất 02 mặt hành chính: cafe nguyên chất và Hạt Điều rang muối.
                     Một số hình ảnh của Cô giáo - chủ cơ sở sản xuất cafe nguyên chất Nhâm Nhung tại buổi họp mặt.

Cô giáo dạy Toán trường THCS xã Thanh An song có đam mê với các sản phẩm chế biến từ cây công nghiệp tại địa phương. Sản phẩm của cô giáo ngon, chất lượng, đang định hình hình ảnh của mình trên thị trường. Sản phẩm của cô giáo đã tham gia nhiều triển lãm sản phẩm nông nghiệp tại các hội trợ lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước, huyện Hớn Quản và được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận.
Dự kiến thời gian tới cô giáo sẽ mở rộng tiếp thị, để đưa các sản phẩm sạch, chất lượng của cơ sở đến với người tiêu dùng.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.