THANH AN: SÁP NHẬP 04 ẤP THÀNH 02 ẤP.

Chủ nhật - 11/10/2020 10:14 507 0
Thực hiện Nghị quyết 22-NQ/HĐND ngày 13/7/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước về việc sáp nhập một số thônn ấp để thành lập thôn, ấp mới ở các xã thuộc huyện Bù Đăng và huyện Hớn Quản.
Đảng ủy trao quyết định sáp nhập Chi bộ và chỉ định lãnh đạo chi bộ.
Theo đó, tại xã Thanh An có 04 ấp được sáp nhập thành 02 ấp. Trong đó ấp Trà Thanh, ấp Lồ Ô được sáp nhập thành ấp Trà Thanh - Lồ Ô; ấp Địa Hạt, ấp Sóc Dầm được sáp nhập thành ấp Địa Hạt - Sóc Dầm. Khi sáp nhập hai ấp thành một thì diện tích và dân số của hai ấp được cộng dồn thành một. Các ấp này đi vào hoạt động kể từ ngày 01/10.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ.
2sap nhap ap lo o tra thanh

5sap nhap ap lo o tra thanh

7sap nhap ap lo o tra thanh
Ngay chiều ngày 08/10, lãnh đạo xã Thanh An đã công bố Nghị quyết 22 của Hội Đồng nhân dân tỉnh tại ấp Trà Thanh - Lồ Ô. Đồng thời Đảng ủy, UBND xã, MTTQ và các Đoàn thể chính trị - xã hội xã cũng công bố các quyết định thành lập chi bộ, ban ấp, các chi đoàn, chi hội và nhân sự của các tổ chức này... Trong đó, đ/c Phạm Văn Tịnh - giữ chức vụ bí thư chi bộ, đ/c Điểu Ngọc Phước - giữ chức Phó bí thư chi bộ, đ/c Lưu Văn Sanh - Trưởng ấp.
Dự kiến ngày 13/10, sẽ công cố các quyết định tại ấp Địa Hạt - Sóc Dầm.
Sau khi sáp nhập xã Thanh An sẽ còn 11 ấp.

Tác giả bài viết: Tiến Minh