TRAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN THỊ BÉ LAN

Chủ nhật - 25/10/2020 10:14 286 0
Sáng ngày 23/10/2020 Liên đoàn lao động huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ bàn giao Nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Thị Bé Lan, Công đoàn cơ sở xã Thanh An.Đến dự Lễ có có đ/c Trương Thị Ngọc Linh - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, Đ/c Nguyễn Duy Mạnh - UV UBKT LĐLĐ huyện, đ/c Nguyễn Viết Đợi - HUV, Bí thư Đảng ủy Xã Thanh An cùng các đồng chí đại diện ban, ngành, đoàn thể xã Thanh An.
Liên đoàn lao động huyện tặng quà cho đoàn viên Thị Bé Lan nhân dịp trao nhà.
Căn nhà được xây dựng với quy cách: 86 m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa. Tổng số tiền xây dựng là: 170 tr đồng, trong đó Quỹ xã hội công đoàn tỉnh hỗ trợ 30 tr đồng, số còn lại do gia đình đảm bảo.

Việc xây dựng nhà là tiêu chí, chỉ tiêu mà Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2021 của LĐLĐ huyện Hớn Quản đề ra hàng năm phải thực hiện. Qua đó nhằm giúp đoàn viên Công đoàn khó khăn về nhà ở có một ngôi nhà để an cư, từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên công tác tốt.

Tác giả bài viết: Tiến Minh