NÊN CẨN THẬN VỚI DÙNG CÂY SẮT ĐỂ CẮT CÀNH, LÁ CÂY!

Thứ ba - 03/11/2020 17:55 313 0
Vào lúc 8h30 ngày 31/10/2020 anh Nguyễn Đ.T, sinh năm 1980, hộ khẩu thường trú tại tổ 8, ấp Thanh Sơn, xã Thanh An, Hớn Quản đến vườn keo của bố đẻ cùng ấp để cắt lá keo về cho dê ăn.
Hiện trường vụ tại nạn điện giật
Trong quá trình cắt lá keo, anh dùng cây sắt có nối liềm để cắt, không dùng các loại vật liệu cách điện.
Anh Nguyễn Đ.T bị điện giật chết.

Đến 18h cùng ngày, anh trai của anh T, sau khi tìm kiếm không thấy anh T đâu, nên đã xuống phía vườn keo của gia đình của bố đẻ để tìm em trai, thì phát hiện xác anh T đã nằm ngửa bất động dưới đất, thân người cứng đơ không còn hơi thở. Anh đã báo công an xã, để tìm nguyên nhân. Qua xác minh của công an, nguyên nhân của cái chết là do bị điện giật.

Tác giả bài viết: Tiến Minh