RA MẮT CÂU LẠC BỘ HỮU THIỆN XÃ THANH AN.

Thứ tư - 25/11/2020 02:18 1.614 0
Sáng ngày 25/11/2020, tại hội trường các cơ quan xã Thanh An, Hội bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Hớn Quản tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Hữu Thiện, xã Thanh An, huyện Hớn Quản.
CLB Hữu Thiện ra mắt

Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Trần Văn Muộn - Chủ tịch Hội bảo trợ, Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện, đ/c Nguyễn Viết Đợi - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Thanh An cùng quý đại biểu, các thành viên CLB Hữu Thiện xã Thanh An đã về tham dự.
Tại buổi lễ, Hội bảo trợ, Người khuyết tật - Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Hữu Thiện xã Thanh An với 30 thành viên. Sau đó, CLB đã thông qua Điều lệ hoạt động của mình.
Việc các thành viên tập hợp lại và thành lập CLB nhằm huy động mọi tiềm năng xã hội, của các nhà hảo tâm nhằm tổ chức các hoạt động trợ giúp người khuyết tật trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo, có cơ hội học tập, lao động và tiếp cận với việc làm, được chữa bệnh khi ốm đau, ổn định cuộc sống và hòa nhập cộng đồng, góp phần và xây dựng đất nước.

Đ/c Trần Văn Muộn - Chủ tịch Hội bảo trợ, Người khuyết tật - Trẻ mồ côi
                                                        và Bệnh nhân nghèo huyện phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Viết Đợi - HUV - BT Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ ra mắt Câu lạc bộ, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV - BT Đảng ủy xã đã chúc mừng CLB ra mắt, qua đó đáp ứng nhu cầu tập hợp, làm công tác thiện nguyện của các thành viên. Đồng chí cũng đề nghị CLB khi hoạt động cần tuân thủ nghị định 45 của Chính phủ và Điều lệ mà CLB đã thông qua. CLB cần thông tin thường xuyên hoạt động của mình về Hội huyện, Đảng ủy, UBND xã Thanh An để được hướng dẫn, hỗ trợ. Trong quá trình hoạt động cần công khai tài chính của mình.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.