TRAO NHÀ NGHĨA TÌNH CỰU CHIẾN BINH CHO ĐỒNG CHÍ LÊ CÔNG BÌNH ẤP AN SƠN, THANH AN

Thứ tư - 09/12/2020 03:11 307 0
Sáng ngày 09/12/2020, Hội Cựu chiến binh tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Hợi Cựu chiến binh huyện và địa phương đã tổ chức Lễ trao nhà cho đồng chí Lê Công Bình - Hội viên Hội cựu chiến binh xã Thanh An, hiện đang cư ngụ tại ấp An Sơn, xã Thanh An.
Đồng chí Lê Công Bình - Hội viên Hội cựu chiến binh xã Thanh An nhận quà tặng trong Lễ trao nhà.
Căn nhà được xây với diện tích căn nhà được xây dựng với diện tích 67,5m2. Quy cách nhà: mái lợp tôn, tường gạch, cửa sắt, nền lát gạch men. Với tổng kinh phí xây dựng là 100 tr đồng. Trong đó, Ông Lê Văn Kiểm, Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam hỗ  trợ 60 tr đồng; gia đình đóng góp 40 tr đồng.
Căn nhà được xây dựng thể hiện sự quan tâm, tình cảm của các cấp Hội cựu chiến binh, mạnh thường quân đối với các hộ gia đình cựu chiến binh còn khó khăn về nhà ở; giúp hội viên an cư, ổn định cuộc sống, vươn lên làm giàu, có cuộc sống tốt đẹp hơn.
                                                                   Một số hình ảnh tại lễ trao nhà.

Tác giả bài viết: Huy Đạt