TẤM LÒNG VÀNG CỦA ĐẢNG VIÊN 59 TUỔI ĐẢNG LÊ ĐÌNH DIỆN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Thứ sáu - 23/10/2020 20:17 306 0
Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, các tỉnh Miền Trung, Trung bộ, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử. Mưa lũ làm nhiều người chết và mất tích; gần 150.000 ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng. Gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hơn 2.100 ha thủy sản bị thiệt hại, hơn 151.000 con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.
Đ/c Lê Đình Diện ủng hộ 5 tr đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung.
Trước sự khó khăn của đồng bào miền Trung, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, Chi bộ Thanh Sơn, xã Thanh An đã tổ chức Phát động toàn thể đảng viên, cán bộ, nhân dân ấp Thanh Sơn cùng chung tay, chia sẻ vật chất và tinh thần với Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, đảng viên 59 tuổi Đảng Lê Đình Diện, chi bộ Thanh Sơn đã có tấm lòng vàng hướng về miền Trung. Đồng chí đã ủng hộ 5 tr đồng, để chi bộ chuyển về cho bà con vùng lũ.
Được biết, đồng chí Lê Đình Diện sinh năm 1938, nay nay 82 tuổi. Trong các phong trào tại địa phương, đồng chí luôn là đảng viên gương mẫu đi đầu; tích cực tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền. Là người chồng, người cha mẫu mực. Đây là tấm gương sáng để đảng viên trong toàn Đảng bộ xã học tập và làm theo.

Tác giả bài viết: Huy Đạt