ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY THĂM CÁC MÔ HÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA THANH NIÊN THANH AN

Thứ bảy - 27/03/2021 10:50 1.633 0
Sáng ngày 25/3/2021, đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan, huyện Hớn Quản đã đi thăm, tặng quà 02 mô hình thanh niên khởi nghiệp tại xã Thanh An, huyện Hớn Quản.
Đoàn công tác của tỉnh thăm mô hình khởi nghiệp của thanh niên Lê Thanh Hiền
Đoàn đã thăm mô hình khởi nghiệp trồng dưa lưới trong nhà màng của thanh niên Lê Văn Thiềng và mô hình nuôi gà vịt thả vườn trong lô cao su của thanh niên Lê Thanh Hiền tại xã Thanh An, huyện Hớn Quản. Tại nơi đến, Đoàn đã trực tiếp được nghe các bạn thanh niên trình bày ý tưởng sản xuất, kinh doanh, thông tin về những khó khăn mà mình đang vướng phải; cũng như đề xuất với lãnh đạo tỉnh quan tâm tháo gỡ về vốn vay, kỹ thuật, tìm đầu ra cho các sản phẩm của thanh niên...
Đồng chí Huỳnh Thị Hằng đánh giá cao tinh thần chủ động đổi mới, sáng tạo khởi nghiệp của các bạn trẻ Thanh An; đồng thời đồng chí cũng trao đổi, định hướng một số nội dung về công tác phát triển nông nghiệp của tỉnh, trong đó có công tác chăm lo cho phát triển kinh tế của thanh niên.

Một số hình ảnh tại buổi thăm quan mô hình khởi nghiệp xã Thanh An

Dịp này, đồng chí Huỳnh Thị Hằng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng tặng 02 phần quà cho 02 thanh niên khởi nghiệp sáng tạo của xã Thanh An.