TRAO THƯ CẢM ƠN CHO 15 DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN ỦNG HỘ CHO KHUÔN VIÊN TRONG CÁC CƠ QUAN XÃ THANH AN

Thứ bảy - 20/03/2021 18:53 1.482 0
Sáng ngày 19/3/2021, tại quán café Lucky, Đảng ủy Thanh An đã tổ chức buổi họp mặt để cám ơn các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã ủng hộ chậu, cây cảnh cho khuôn viên trong các cơ quan xã Thanh An.
Thường trực Đảng ủy trao thư cảm ơn cho các doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ chậu và cây cảnh cho khuôn viên các cơ quan xã
Đến dự có đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, các doanh nghiệp, mạnh thường quân.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Viết Đợi thay mặt địa phương đã chân thành cám ơn 15 doanh nghiệp, cá nhân đã hỗ trợ 15 chậu cây cảnh, 16 cây cảnh cho khuôn viên của xã. Với tổng số tiền quy ra là 20 tr đồng. Qua đó, tạo cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp tại các cơ quan xã. Thời gian tới, trong điều kiện ngân sách của địa phương còn hạn hẹp, địa phương rất mong muốn các doanh nghiệp, cá nhân sẽ ủng hộ, hỗ trợ thêm cho các hoạt động vì an sinh, xã hội của xã.
                                             MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỌP MẶT

Dịp này, Đảng ủy xã đã trao 15 thư cảm ơn cho 15 doanh nghiệp, cá nhân.

Tác giả bài viết: Bình Minh.