XÃ ĐOÀN THANH AN: NHẤT TOÀN ĐOÀN LIÊN HOAN CÁC ĐỘI, NHÓM TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG HUYỆN HỚN QUẢN LẦN 2, NĂM 2021

Thứ bảy - 20/03/2021 18:33 635 0
Ngày 18/3 tại hội trường UBND huyện, sau một ngày tranh tài, 15 đội thi đến từ cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã đem đến cho Liên hoan 15 sắc màu.
Đội văn nghệ tham gia thể hiện các phần thi tại Liên hoan.
Đây là ngày hội vui tươi của tuổi trẻ; là hoạt động văn hóa, văn nghệ của tuổi trẻ huyện nhà chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Đây cũng là dịp nhằm góp phần vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, thắp lên niềm tin, lý tưởng, định hướng lối sống, khát vọng cống hiến và thể hiện lời tri ân của tuổi trẻ hôm nay gửi đến các bậc cha anh đi trước; để cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trong huyện có cơ hội giao lưu học hỏi, phát huy hiệu quả hoạt động của các đội, nhóm tuyên truyền các ca khúc cách mạng từ cơ sở, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu, làm nòng cốt cho phong trào thanh niên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỘI VĂN NGHỆ THAM GIA LIÊN HOAN.

8

10

Trên cơ sở chấm điểm, đánh giá của Ban giám khảo, mỗi đơn vị đã có những sắc màu riêng, góp phần vào thành công chung của Liên hoan. Riêng đơn vị Thanh An xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, trong đó có các giải: Một giải nhất đơn ca, một giải nhất hát tốp ca, một giải nhất hát múa. Ban tổ chức sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc để công diễn tại Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm sinh nhật Đoàn dự kiến tổ chức vào sáng 26/3/2021.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.