TRAO 40 XE ĐẠP CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN HỌC GIỎI TẠI TRƯỜNG TH TRÀ THANH, THANH AN

Thứ sáu - 19/03/2021 19:12 318 0
Sáng ngày 19/3/2021, Công ty TNHH Nam An Lộc, do ông Nguyễn Hoàng Nam làm giám đốc đã phối hợp với Huyện ủy Hớn Quản tổ chức trao 40 xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi tại trường TH Trà Thanh, Thanh An.
Đồng chí Nguyễn Hồng Trà và đ/c Nguyễn T. Xuân Hòa trao xe cho các em thiếu nhi.
Đây là nguồn xe đạp do Thường trực Huyện ủy vận động công ty.
Đến dự buổi trao xe đạp có ông Nguyễn Hồng Trà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, BT Huyện ủy, cùng lãnh đạo sở ngành tỉnh, huyện, xã và đông đảo thầy cô, các em thiếu nhi Trường TH Trà Thanh.
Tại chương trình, đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện cùng công ty đã trao 40 xe đạp cho 40 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết vươn lên học giỏi. Tổng trị giá toàn bộ số xe là 50 tr đồng.
                                               Một số hình ảnh tại buổi trao xe
1dong chi nguyen hong tra va d c nguyen t xuan hoa trao xe cho cac em thieu nhi
2cac dong chi lanh dao trao xe cho cac em thieu nhi

3cac dong chi lanh dao ghe tham cac lop hoc dong vien cac chau thieu nhi

Được nhận chiếc xe, các em thiếu nhi các em rất vui vì có phương tiện đến trường được thuận lợi, giúp con đường đến trường tìm con chữ của các em được dễ dàng hơn. Đây cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo huyện, mạnh thường quân đối với các em thiếu nhi - mần non tương lai của đất nước.
Dịp này, các đồng chí cũng ghé thăm các lớp học, động viên các cháu.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.