THANH AN - RA MẮT CHI HỘI NÔNG DÂN NGHỀ NGHIỆP CHĂN NUÔI DÊ ẤP THUẬN AN

Thứ hai - 12/04/2021 02:58 366 0
Chiều 8/4/2021 Hội nông dân xã Thanh An ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp chăn nuôi Dê ấp Thuận An 15 hội viên.
Các đồng chí lãnh đạo thăm quan mô hình nuôi dê của thành viên chi hội
Về dự có bà Đặng Thị Kim Tuyến, HUV, Chủ tịch hội nông dân, và chuyên viên Nguyễn Thành Vũ - Hội Nông dân huyện Hớn Quản; ông Lê Đình Lý PBTTT và ông Lê Trạc Tịch PCT.UBND phụ trách khối sản xuất về dự.
                                                        Một số hình ảnh tại buổi ra mắt

Chi hội hoạt động theo nguyên tắc 5 tự, 5 cùng "Tự giác, tự nguyện, tự chủ, tự quản, tự chịu trách nhiệm" ; " Cùng mối quan tâm, cùng có sự chia sẻ, cùng chịu trách nhiệm, cùng lĩnh vực, cùng hưởng lợi".
Việc thành lập chi hội sẽ giúp các thành viên trong Chi hội hỗ trợ nhau về con giống, vốn, kỹ thuật và cùng chia sẻ với nhau về kinh nghiệm trong việc chăn nuôi Dê cho năng suất, chất lượng.

Tác giả bài viết: Hồ Lê Minh