HUYỆN ỦY CHÚC TẾT ĐẢNG ỦY XÃ THANH AN

Thứ năm - 28/01/2021 07:13 1.345 0
Chiều ngày 28/01/2021, đồng chí Lưu Quốc Nhật - UV BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy - Chánh Thanh tra huyện - cùng các đồng chí trong Đoàn công tác Huyện ủy đã đến chúc Tết cơ sở tại Đảng ủy xã Thanh An.
Huyện ủy chúc Tết tại Đảng ủy Thanh An.
Đến chúc Tết tại Đảng ủy Thanh An: thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nhật chúc các đồng chí trong BCH Đảng ủy xã, cùng các đảng viên sang năm mới Tân Sửu luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó. Dịp này đồng chí cũng trao đổi với Đảng ủy một số nội dung: Đề nghị đảng ủy cần làm tốt công tác chỉ đạo đảm bảo an ninh trật tự trước trong, sau Tết Tân Sửu và trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy chỉ đạo, xây dựng kế hoạch để lãnh đạo cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp.
2 copy

Thay mặt Đảng ủy xã Thanh An, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy đã chân thành cảm ơn tình cảm của Huyện ủy cũng như của cá nhân đồng chí Thường vụ Huyện ủy phụ trách cơ sở đã quan tâm đối với Đảng ủy và địa phương. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng hứa tiếp thu toàn bộ ý kiến phát biểu của đồng chí UV BTV Huyện ủy phụ trách để đưa vào kết luận, nghị quyết lãnh đạo của BCH Đảng uỷ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.