HỘI NÔNG DÂN VÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ CHÚC TẾT TÂN SỬU 2021

Thứ tư - 03/02/2021 20:11 291 0
Chiều ngày 3/2/2021, Hội nông dân xã Thanh An đã tổ chức buổi chúc mừng tết Tân Sửu đến gia đình các đ/c UVBCH Hội Nông dân xã, Chi hội trưởng, Tổ Nông dân nghề nghiệp, 02 HTX (HTX chăn nuôi dịch vụ xã Thanh An; HTX Dưa lưới hữu cơ xã Thanh An).
Thay mặt BTV Hội nông dân xã, đồng chí Cao Cự Thắng - ĐUV - CT Hội Nông dân xã chúc các đồng chí UVBCH Hội Nông dân xã, đ/c Chi hội trưởng cũng như các thành viên Tổ Nông dân nghề nghiệp, 02 HTX năm mới luôn mạnh khỏe, an và an khang thịnh vượng; năm mới làm ăn phát đạt hơn nữa.
Hội CCB xã chúc Tết các đồng chí hội viên là thương binh sức khỏe yếu.
Cũng trong ngày 3/2/2021, Hội CCB đã tổ chức Đoàn đến thăm, chúc tết, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ba, các đồng chí hội viên là thương binh sức khỏe yếu. Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo hội cựu chiến binh xã, đồng chí Hà Văn Tự - Phó chủ tịch phụ trách Hội CCB xã đã chúc gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ba, các đồng chí hội viên là Thương binh năm mới mạnh khỏe, vạn sự như ý; đồng thời mong muốn Mẹ và các đồng chí hội viên là Thương binh hay luôn giữ gìn sức khỏe, sống an vui, tốt lành.
Hội CCB xã chúc Tết nhà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ba.
                                           Hội Nông dân chúc Tết các hội viên, BCH, các tổ nông dân nghề nghiệp và các HTX.
Bình Minh