GIẢI NGÂN 300 TRIỆU CHO HAI DỰ ÁN CỦA HAI TỔ NÔNG DÂN NGHỀ NGHIỆP TẠI THANH AN

Thứ hai - 08/02/2021 02:14 882 0
Chiều ngày 5/2/2021, Hội nông dân huyện Hớn Quản đã tiến hành giải ngân 300 triệu đồng cho hai Dự án của hai tổ nông dân nghề nghiệp tại Thanh An.
Hai dự án gồm: Dự án nuôi Ba Ba tại ấp Trà thanh - Lồ ô với 100 triệu cho 5 thành viên; dự án nuôi Dê thương phẩm tại ấp An Sơn 200 triệu cho 4 thành viên. Thời gian vay là 36 tháng
Đây là một trong những hoạt động quan tâm của Hội Nông dân huyện Hớn Quản, Hội Nông dân xã Thanh An trong việc chăm lo hỗ trợ về vốn cho các Tổ nông dân nghề nghiệp HTX trên địa bàn Thanh An. Qua đó, tạo điều kiện cho các thành viên của các tổ nông dân nghề nghiệp, HTX được tiếp cận đồng vốn ưu đãi, yên tâm sn xuất, kinh doanh.

Tác giả bài viết: Huy Đạt