ĐẢNG ỦY THANH AN KHẢO SÁT XÂY DỰNG NHÀ VỆ SINH TẠI NHÀ VĂN HÓA ẤP BÙ DINH

Thứ hai - 01/03/2021 22:56 654 0
Sáng ngày 20/3/2021, Đảng ủy Thanh An đã về nhà văn hóa ấp Bù Dinh để khảo sát xây dựng Nhà vệ sinh tại đây. Đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy, đồng chí Lê Thái Cảnh - PBT. ĐU, CT. UBND xã đã cùng về khảo sát.
Đảng ủy khảo sát xây dựng Nhà vệ sinh tại Nhà văn hóa ấp Bù Dinh.
Tại nhà văn hóa ấp Bù Dinh, các đồng chí Đảng ủy đã thống nhất với chi bộ, ban ấp một số nội dung: vị trí xây dựng nhà vệ sinh, diện tích xây: 12m2(4x3), quy cách xây: tường xây tô, lợp tôn, nền lát gạch, đặt 02 bồn cầu, 03 bồn tiểu nam, 02 bồn rửa tay tại nhà vệ sinh. Dự kiến tuần 10 sẽ tiến hành khởi công; sau 02 tuần thi công, công trình sẽ hoàn thành.

Các đồng chí Đảng ủy chụp hình với chi bộ ấp Bù Dinh tại Nhà văn hóa Bù Dinh.

Công trình Nhà vệ sinh Nhà văn hóa ấp Bù Dinh do Đảng ủy Thanh An đứng ra vận động 01 doanh nghiệp tại Đồng Xoài với tổng số tiến 20 tr. Số tiền còn lại thiếu 10 tr đồng, sẽ do ấp vận động thêm.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.