THANH AN: TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC TỪ XÃ TÂN LẬP, ĐỒNG PHÚ ĐẾN THĂM QUAN, TRAO ĐỔI VỀ MÔ HÌNH HỢP TÁC XÃ

Thứ hai - 01/03/2021 22:32 338 0
Chiều ngày 01/3/2021, xã Thanh An đã tiếp Đoàn công tá từ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú đến thăm quan, trao đổi về mô hình hợp tác xã. Về phía Đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Phương - UV BTV huyện ủy - PCT UBND huyện Đồng Phú, đồng chí Hồ Hùng Phi - UV BTV Huyện ủy - BT Đảng ủy xã Tân Lập, cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Vũ Tiến - HUV - PCT UBND huyện, đ/c Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy xã, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã.
Các đồng chí xã Thanh An và Tân Lập đi thực tế thăm quan các mô hình sản xuất của 02 hợp tác xã.
Tại buổi làm việc, các đồng chí trong Đoàn công tác đã được nghe xã Thanh An thông tin về việc quá trình vận động để thành lập 02 hợp tác xã, tổ chức lễ ra mắt, ra quy chế, điều lệ hoạt động, phương án sản xuất, kinh doanh…

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

Cũng trong chương trình làm việc, Đoàn đã đến thăm thực tế, 02 mô hình trồng dưa lưới tại ấp An Sơn, mô hình nuôi gà tại ấp An Sơn.

Qua buổi làm việc, hai đơn vị đã chia sẻ với nhau nhiều nội dung ý nghĩa về quá trình vận động và tổ chức hoạt động của hợp tác xa. Qua đây về rút kinh nghiệp và có thể áp dụng vào thực tế tại địa phương mình.

Tác giả bài viết: Bình Minh.