ĐẢNG ỦY THANH AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XI VÀ THÔNG BÁO NHANH KẾT QUẢ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Thứ năm - 04/03/2021 10:24 379 0
Hôm nay, chiều ngày 04/3/2021, Đảng ủy Thanh An đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng (Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ Tỉnh ủy về điểm cầu của huyện và 13 điểm cầu ở các xã, thị trấn).
Các đồng chí dự hội nghị trực tuyến học tập Nghị quyết của Đảng.
Tham dự hội nghị các đồng chí trong BCH Đảng ủy, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã (tại điểm cầu Thanh An).
Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên thông báo nhanh về kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng; quán triệt những nội dung quan trọng, trọng tâm trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 - 2025), các chương trình, kế hoạch hành động của Tỉnh ủy nhằm triên khai thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh tại hội nghị học tập nghị quyết trực tuyến.

Qua việc tham dự Hội nghị, đội ngũ cán bộ chủ chốt của xã sẽ nắm vững, hiểu sâu, từ đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm cá nhân trong học tập nghị quyết của Đảng, qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, toàn quốc nhanh chóng đi vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: Bình Minh.