TRAO 01 TẤN GẠO CHO 50 HỘ DÂN TẠI ẤP XA CÔ VÀ ẤP BÙ DINH, XÃ THANH AN

Thứ bảy - 04/09/2021 11:50 495 0
Sáng ngày 04/9, đồng chí Nguyễn Vũ Tiến - HUV, PCT UBND huyện cùng các đồng chí Văn Phòng Đăng Ký Quyền Sử Dụng Đất Huyện Hớn Quản cùng các mạnh thường quân đã hỗ trợ 1 tấn gạo để tặng 50 hộ dân thuộc gia đình khó khăn tại ấp Xa Cô, ấp Bù Dinh xã Thanh An.
Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho bà con tại ấp Xa Cô.
Đến dự hoạt động trao quà có đồng chí: Lưu Quốc Nhật - UV BTV Huyển ủy - CN UBKT Huyện ủy, phụ trách xã Thanh An, đồng chí Nguyễn Vũ Tiến - HUV, PCT UBND huyện, cùng các mạnh thường quân, lãnh đạo xã Thanh An.
Những hộ được nhận gạo của hai ấp lần này là: hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19...
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà.

Mỗi phần quà gồm: 20 kg gạo, đây là tình cảm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các mạnh thường quân chia sẻ với bà con trong lúc khó khăn này, mong muốn bà con giữ gìn sức khỏe, vượt qua dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Bình Minh.