ĐỒNG CHÍ MAI THỊ LIÊN ĐƯỢC BẦU GIỮ CHỨC VỤ PBT XÃ ĐOÀN THANH AN

Thứ tư - 08/09/2021 10:36 524 0
Được sự chấp thuận của Đảng ủy xã, thuận chủ trương của BTV Huyện Đoàn. Chiều nay 8/9/2021, BCH xã đoàn Thanh An đã tổ chức Hội nghị kiện toàn, bầu bổ sung BCH, BTV, phó bí thư xã đoàn khoá XI nhiệm kỳ 2017-2022.
Đồng chí Mai Thị Liên được bầu giữ chức PBT Xã Đoàn Thanh An.
Đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng và cần thiết nhằm củng cố tổ chức đoàn thêm vững mạnh toàn diện.
Về dự có đồng chí Lê Thanh Hoàng - HUV - Bí thư Huyện Đoàn Hớn Quản
Đồng chí Lê Thái Cảnh - Phó bí thư trường trực Đảng ủy.
Hội nghị được triển khai với tinh thần khẩn trương, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo các bước theo quy định của Điều lệ Đoàn,
Kết quả: Bầu bổ sung 05 đc là UVBCH, 01 đc là UVBTV, 01 đc giữ chức vụ Phó Bí thư xã đoàn đối với đ/c Mai Thị Liên.
Tại Hội nghị, Xã Đoàn đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo huyện đoàn, đảng ủy xã, mong muốn tập thể BCH Xã Đoàn luôn luôn đoàn kết, phát huy các điểm mạnh sẵn có đưa phong trào xã nhà ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Xẫ Đoàn Thanh An