THANH AN - KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH

Chủ nhật - 29/08/2021 22:22 480 0
Sáng ngày 28/8, Cửa hàng thực phẩm Sạch đã tổ chức khai trương, để nhằm phục vụ nhu cầu ẩm thực của bà con Nhân dân xã Thanh An.
Chị Trần Thị Tiền trao quà miễn phí cho bà con đến mua hàng tại cửa hàng.
Tại cửa hàng thực phẩm chuyên bán các mặt hàng: thịt heo, gà, cá, rau củ quả… sạch và tươi sống.
Chị Trần Thị Kim Tiền - Chủ cửa hàng cho biết: trong tuần đầu tiên khai trương từ ngày 28/8-3/9), khi khách hàng đến cửa hàng mua sắm, nếu mua: 2kg thịt thì được tặng 1 hộp trứng gà tươi 10 quả; sẽ giảm thêm 10% cho đơn hàng trên 200.000 đ. Riêng đối với Quầy thực phẩm 0 đồng bắt đầu tặng từ 8h30’ hàng ngày cho đến khi hết 30 phần (Thời gian kể từ ngày 28/8-3/9).

Một số hình ảnh hoạt động của cửa hàng

Được biết, xã Thanh An hiện nay đã có chợ truyền thống, Bách hóa xanh, các cửa hàng tạp hóa để phục vụ việc mua - bán lương thực, thực phẩm của bà con Nhân dân. Việc ra mắt thêm một cửa hàng nữa chuyên về các mặt hàng lương thực, thực phẩm tươi sạch… là một hướng đi mới, nắm bắt thị hiệu tiêu dùng của người dân trong xã, để phục vụ người dân, người dân có thêm cơ hội lựa chọn lương thực, lượng phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình. Chúc cửa hàng làm ăn phát đạt, phục vụ tốt người dân trong xã, mở rộng quy mô bán hàng trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Bình Minh.