THANH AN - TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 45, 40 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 9 THÁNG NĂM 2021

Thứ bảy - 02/10/2021 04:28 617 0
Chiều ngày 01/10, tại hội trường lớn xã Thanh An đã diễn ra Tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45, 40 năm tuổi Đảng và Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng năm 2012. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lưu Quốc Nhật - Ủy viên BTV Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy – Chánh thanh tra huyện, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, trưởng các đoàn thể xã, các đảng viên được trao Huy hiệu đợt 19/5.
Các đồng chí cao tuổi Đảng nhận Huy hiệu 45, 40 năm tuổi Đảng.
Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đ/c Hồ Thị Lệ được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Ngô Xuân Thường được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Đinh Công Ứng được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Phần trao Huy hiểu Đảng nhằm ghi nhân sự những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ xã nhà, vào sự nghiệp cách mạng chung của Đảng và Nhà nước ta.

Một số hình ảnh tại hội nghị
Sau phần lễ trao huy hiệu, Đảng ủy đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Để nhằm đánh giá những kết quả lãnh đạo của Đảng ủy trong 9 tháng đầu năm, bàn bạc, thảo luận để thống nhất công tác lãnh đạo trong 03 tháng còn lại của năm 2021.

Tác giả bài viết: Bình Minh.