ĐỢT 5 VỚI 2,7 TẤN GẠO, RAU CỦ QUẢ CỦA BÀ CON XÃ THANH AN GỬI TỚI BÀ CON TP. HỒ CHÍ MINH

Thứ bảy - 11/09/2021 10:24 910 0
Hưởng ứng kế hoạch của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Viêt Nam huyện Hớn Quản về việc cùng chung tay ủng hộ lương thực, thực phẩm cho bà con Nhân dân TP. Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, Mặt trận xã đã phát động phong trào đến Ban công tác Mặt trận ấp, các đoàn thể chính trị - xã hội xã vận động đoàn viên, hội viên, Nhân dân bằng tấm lòng của mình, ủng hộ gạo, rau củ quả… để gửi tặng bà con Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.
MT xã vận động Nhân dân xã Thanh An ủng hộ lương thực, thực phẩm cho bà con TP. Hồ Chí Minh
Đến sáng ngày 09/9, toàn đã đã vận động và chuyển ra Mặt trận huyện được 2,7 tấn rau củ quả, nhu yếu phẩm, gồm: 4 thùng mì; 300kg gạo; 15 phần quà trị giá 120.000đ/ phần bằng tiền là 1.800.000đ; rau, củ, quả được 2 tấn.

Đây là những hình ảnh vận chuyển nhu yếu phẩm của xã Thanh An gửi tới bà con TP. Hồ Chí Minh.

Khi hưởng ứng lời kêu gọi, cũng như phát động của hệ thống chính trị xã, cấp trên, người dân sẵn sàng chia sẻ tấm lòng của mình, để hướng về bà con Nhân dân TP. Hồ Chí Minh đang hàng ngày gồng mình chống dịch; hy vọng góp chút công sức nhỏ bé với tỉnh bạn sớm đẩy lùi dịch bệnh covid-19.
HUY ĐẠT.