VẬN ĐỘNG THÀNH CÔNG 02 HỘ DÂN DI DỜI CHUỒNG NHỐT TRÂU, BÒ RA KHỎI KHU VỰC NHÀ VĂN HÓA ẤP XA CÔ, XÃ THANH AN.

Thứ sáu - 10/07/2020 04:27 343 0
Chiều ngày 08/7/2020, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể chính trị -xã hội xã, tổ tuyên truyền Hội LHPN xã đã vào vận động thành công 02 hộ: Thị Bé và hộ Điểu Prin, ấp Xa Cô di dời chuồng nhốt Trâu, Bò ra khỏi khu vực nhà văn hóa ấp.Các hộ di dời đề nghị lãnh đạo xã hộ trợ vật liệu để xây mới chuồng.
Vận động các hộ di rời chuồn nuôi Trâu, Bò ra khỏi nhà văn hóa ấp Xa Cô.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - BT Đảng ủy đã ghi nhận và về sẽ giao Ubnd xã tham mưu thực hiện. Dự kiến trong 01 tháng sẽ di dời chuồng nuôi Trâu, Bò ra khỏi khu vực Nhà văn hóa ấp Xa Cô.

Vn động các hộ di rời chuồn nuôi Trâu, Bò ra khỏi nhà văn hóa ấp Xa Cô.

Được biết, đây là điểm nóng về môi trường tồn tại đã lâu, nay mới nhận được sự đồng thuận của người dân.

Tiến Minh.

Tác giả bài viết: Tiến Minh