THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY ĐI THỰC TẾ TẠI ẤP TRÀ THANH VÀ TRỰC TIẾP XUỐNG XỬ LÝ MỘT SỐ YÊU CẦU CỦA BÀ CON ẤP THUẬN AN.

Thứ năm - 02/07/2020 02:52 188 0
Sáng ngày 01/7/2020, Thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã và một số đồng chí công chức của xã đã đến thăm và đi thực tế tại ấp Trà Thanh.
4D

Tại đây Đoàn đã được đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ấp thông tin về tình hình hoạt động của ấp; những khó khăn trong phát triển kinh tế, xã hội của ấp, công tác phát triển đảng viên trẻ...

Thường trực đi thực tế tại ấp Thuận An lần 2 để giải quyết một số yêu cầu của bà con nhân dân

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy xã đã ghi nhận tất cả các ý kiến của đảng viên, nhân dân ấp Trà Thanh để về đưa vào nghị quyết của Đảng bộ trong thời gian tới.

Cũng trong buổi sáng, Đoàn đã về khảo sát lần 2 tại ấp Thuận An để chi bộ, lãnh đạo ấp vận động nhân dân hiến đất mở đường; tính toán phương án xây dựng cống thoạt nước đoạn đường bê tông gần Điểm trường Tiểu học Thuận An.

Tác giả bài viết: Bình Minh