ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN HỚN QUẢN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025 HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH NGÀY LÀM VIỆC THỨ NHẤT

Thứ tư - 15/07/2020 12:49 1.448 0
Trong ngày 15/7/2020, với tinh thần làm việc dân chủ, khẩn trương, trách nhiệm Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hớn Quản lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành chương trình làm việc ngày thứ nhất theo kế hoạch đã đề ra.
Đồng chí Trần Tuệ Hiền - PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về dự và phát biểu chỉ đạo với Đại hội
Theo đó, trong ngày làm việc thứ nhất, Đai hội đã được nghe Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XI; Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XII; Đề án nhân sự Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI do Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XI chuẩn bị; báo cáo tiếp thu ý kiến góp ý vào các văn kiện trình Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khoá XII. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Tuệ Hiền - PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về dự và phát biểu chỉ đạo với Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội.

Trong buổi chiều ngày 15/7/2020, Đại hội đã chia làm 06 tổ thảo luận và thảo luận tại các tổ đối với Báo cáo chính trị được trình bày tại Đại hội.
Đại hội cũng đã nghe 02 đơn vị Thanh Bình, UBND huyện trình bày tham luận về: công tác xây dựng nông thôn mới và công tác giảm nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với tinh thần khách quan, dân chủ Đại hội đã lựa chọn, bầu 40 đồng chí vào BCH Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sau đó, Đại hội tiến hành lấy phiếu giới thiệu của nhân sự Bí thư Huyện ủy.
Ngay sau khi kết thúc phiên làm việc của ngày đầu tiên, đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tác giả bài viết: Bình Minh