NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HỚN QUẢN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020-2025! ĐVTN HUYỆN HỚN QUẢN ĐỒNG LOẠT RA QUÂN THỨ 7 TÌNH NGUYỆN

Chủ nhật - 12/07/2020 19:01 205 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hớn Quản lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, các cơ sở đoàn trong toàn huyện đã đồng loạt ra quân "Thứ 7 tình nguyện" năm 2020.
ĐVTN trong toàn huyện đồng loạt ra quân dọn vệ sinh.

Trong buổi sáng ngày 11/7/2020 ĐVTN trong toàn huyện đã tiến hành ra quân phát quang dọn dẹp các tuyến đường trung tâm xã, các trụ sở nơi làm việc và thu gom rác thải nhựa; các nhà bia tưởng niệm; giải quyết thủ tục hành chính cho người dân...Đồng thời tuyên truyền tới người dân tác hại của rác thải nhựa, cách phòng chống và tái chế rác thải nhựa...

ĐVTN trong toàn huyện đồng loạt ra quân dọn vệ sinh.

huyen doan ra quan ve sinh

Đây là hoạt động hưởng ứng lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 với chủ đề "Thanh niên Hớn Quản sáng tạo tình nguyện vì cộng đồng"

Tác giả bài viết: Tuổi trẻ Hớn Quản.