🌻HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu - 27/05/2022 04:49 419 0
💥💥Sáng nay, Đảng bộ xã Thanh An được Ban tuyên giáo huyện ủy triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022 tại xã Thanh An.
đ/c Nguyễn Viết Đợi, HUV, Bí thư đảng ủy xã
 💥💥 Về dự Hội nghị và triển khai học tập, đồng chí Nguyễn Sỹ Tuấn, HUV, phó trưởng ban tuyên giáo huyện Ủy; đồng chí Nguyễn Viết Đợi, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Thanh An và 197 Đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Thanh An đã có mặt về dự đông đủ.

hinh hoi nghi

🌼🌼Qua nội dung học tập nhận diện thông tin trên không gian mạng yêu cầu mỗi đảng viên nêu cao vai trò, trách nhiệm trong nhận diện, cảnh giác với các thông tin xấu độc, phản biện, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch.
🌻🌻Nội dung học tập về bác Hồ mỗi Đảng viên phải tự soi, tự rọi, tự sữa mình; nêu gương người tốt, việc tốt; đoàn kết xây Đảng trong sạch vững mạnh.
hinh hoc taapk nghi quyet

👏👏Tại Hội nghị, UBND xã Thanh An cũng đã tổ chức tuyên dương cho hai tập thể và hai cá nhân trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
hinh tuyen duong
Tuyên dương tập thể, cá nhân học tập theo gương bác Hồ.

Kb. VAN TINH

Nguồn tin: Đảng ủy xã Thanh An: