LỄ TRAO HUY HIỆU 55 NĂM, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ ba - 06/06/2023 22:59 234 0
Chiều ngày 26/5/2023, Đảng bộ xã Thanh An long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm, 30 năm tuổi Đảng.Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hậu – HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các đoàn thể xã; toàn thể đảng viên trong đảng bộ.
Đ/c Phan Thị Kim Oanh, Phó bí thư - chủ tịch UBND huyện Hớn Quản trao huy hiệu 55,30 tuổi đảng cho 3 Đ/c.
          Tại buổi lễ, đồng chí Lê Công Tráng – HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng: Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Đình Bào và đảng viên Lê Viết Hùng; Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Cao Cự Thắng.
hinh chi oanh
Đ/c Phan Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng 3 đồng chí nhận 55,30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm và 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ huyện. Đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ xã Thanh An nói riêng và Đảng bộ huyện nói chung
.

Đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Cao Cự Thắng trân trọng cảm ơn Đảng bộ xã Thanh An đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.
                                                                                                                     Nguồn tin: Văn Hậu
hinh anh thang
Đ/c Cao Cự Thắng,  đại diện các đ/c nhận huy hiệu 55,30 năm tuổi đảng phát biểu cảm ơn.
hinh trao huy hieu dang 1
Các Đ/c lãnh đạo huyện, xã chụp hình lưu niệm cùng 3 Đ/c tại buổi lễ trao huy hiệu 55,30 năm tuổi Đảng