LỰC LƯỢNG VŨ TRANG XÃ THANH AN RA QUÂN CAO ĐIỂM BẢO ĐẢM ANTT NHÂN DỊP CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII VÀ TẾT TÂN SỬU 2021.

Thứ ba - 26/01/2021 23:29 975 0
Lực lượng Công an xã Thanh An ra quân đi tuần.
Lực lượng vũ trang xã Thanh An thực hiện quyết tâm ra quân tấn công, truy quét, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT dịp Đại hội Đảng toàn quốc lấn thứ XIII và Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Vì bình yên cuộc sống của nhân dân, Công an xã Thanh An nguyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Công an huyện, Đảng ủy, UBND xã và nhân dân xã Thanh An giao phó!

Tác giả bài viết: VP