XÃ ĐOÀN: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Thứ ba - 04/08/2020 04:25 349 0
Ngày 31/7/2020, BCH xã đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022 và sơ kết công tác Đoàn sáu tháng đầu năm 2020.
Quang cảnh buổi hội nghị
Về dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Quý - PBT Huyện Đoàn và đồng chí Lê Đình Lý - PBT TT Đảng ủy xã cùng các đồng chí BCH xã Đoàn, đại diện BCH các chi đoàn trực thuộc trong toàn xã.
Các đại biểu đến dự hội nghị.
Tại Hội nghị BCH xã đoàn đc nghe các ý kiến đóng góp của bí thư các chi đoàn đối với các dự thảo báo cáo và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới; đồng thời hội nghị cũng nhận được 9 ý kiến chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn, 6 ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy. BCH xã đoàn nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của thường trực Huyện Đoàn và Đảng ủy xã Thanh An.

Tác giả bài viết: Ban biên tập.