XÃ ĐOÀN TẬP HUẤN TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3,4

Thứ ba - 04/08/2020 22:02 1.879 0
Sáng nay ngày 4/8/2020 tại hội trường UBND xã Thanh An, Xã Đoàn xã đã tổ chức buổi tập huấn triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4.
Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia tập huấn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4
28 bạn đoàn viên thanh niên đã về tham dự lớp tập huấn. Tại buổi tập huấn, các bạn đoàn viên thanh niên được Thường trực xã Đoàn hướng dẫn về cách tạo tài khoản khi tham gia dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4; cách tham gia và gửi văn bản điện tử dịch vụ công mức độ 3,4 trên môi trường điện tử.

Sau buổi tập huấn, Xã Đoàn thành lập 9 đội hình, mỗi đội hình 3 bạn đoàn viên thanh niên sẽ đến bộ phận 01 cửa của xã để hướng dẫn, hỗ trợ người dân đến làm thủ tục hành chính qua môi trường điện tử; đồng thời, các bạn đoàn viên thanh niên này cũng trực tiếp đến các hộ dân để hướng dẫn người dân về việc khai thác dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4.

Tác giả bài viết: Tiến Minh