LÃNH ĐẠO XÃ ĐI KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19

Thứ ba - 04/08/2020 04:13 2.115 0
Chiều ngày 04.8.2020, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy xã, đồng chí Lê Xuân Hiếu - UV BTV - PCT UBND xã cùng bộ phận công chức Văn phòng - Thống kê xã đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn xã.
Lãnh đạo xã kiểm tra thực tế tại Trạm Y tế xã.
Theo đó, Đoàn đã đến thăm và kiểm tra Trạm Y tế xã. Tại đây Đoàn đã được nghe Trưởng trạm y tế xã báo cáo về công tác tham mưu của Trạm đối với công tác phòng, chống dịch; cách theo dõi, kiểm tra, giám sát đối với người dân đi từ vùng dịch về địa bàn xã Thanh An; công tác sát khuẩn, đo thân nhiệt đối với người dân đến Trạm y tế khám, chữa bệnh; công tác khai báo y tế tại xã.

Cũng trong buổi chiều, Đoàn đã đến kiểm tra và nhắc nhở đối với 03 trường hợp trong gia đình ông Phạm Viết Phương đi thăm bà con tại Khánh Hòa về địa phương 28/7/2020. Đoàn cũng đã nhắc nhở các thành viên hộ gia đình tiếp tục cách ly tại nhà, tiếp tục theo dõi sức khỏe và khi có thông tin cần trợ giúp thì liên hệ ngay với Trạm y tế xã…

Tác giả bài viết: Tiến Minh