THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC VỚI ẤP BÙ DINH

Thứ tư - 19/08/2020 04:52 710 0
Chiều ngày 18/8/2020, Thường trực Đảng ủy đã có buổi làm việc với hệ thống chính trị tại ấp Bù Dinh. Đoàn công tác của xã gồm có đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy xã, đồng chí Tạ Đức Tấn - UV BCH Đảng bộ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã, công chức VHXH xã.
Thường trực Đảng ủy thăm Hợp tác xã chăn nuôi dịch vụ Thanh An
Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe bí thư chi bộ ấp Bù Dinh thông tin về tình hình hoạt động của ấp. Theo đó, hiện nay ấp có 240 hộ với trên 1.100 nhân khẩu. Đồng bào dân tộc Stiêng chiếm 70% dân số. Về cơ bản tình hình an ninh, trật tự tại ấp đảm bảo. Trên địa bàn ấp hiện có trên 50 hộ dân, trang trại và 01 hợp tác xã tổ chức chăn nuôi gia súc, gia cầm. Một bộ phận nhân dân đi làm xí nghiệp.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đã có 06 lượt ý kiến phát biểu của các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể tại ấp.

Thay mặt Đoàn đồng chí Đợi đã tiếp thu các ý kiến của các đồng chí để bổ sung vào nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy trong thời gian tới. Đồng thời, để phát triển ấp Bù Dinh hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí BT Đảng ủy xã cũng đề nghị ấp quan tâm tới một số vấn đề: cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến nhân dân, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số; cần xây dựng các mô hình điểm về sản xuất, kinh doanh trong đồng bào dân tộc, sau đó nhân rộng; tiếp tục cần đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại cơ sở; phát triển sản xuất, chân nuôi cần bền vững, gắn với bảo vệ môi trường; quản lý, sử dụng tốt đất công tại ấp…

Tác giả bài viết: Bình Minh