HUYỆN ỦY: LỄ CHÀO CỜ ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HỚN QUẢN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025!

Thứ hai - 06/07/2020 20:25 363 0
Sáng ngày 06/7/2020, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Lễ chào cờ tháng 7/2020 - Lễ chào cờ đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Quang cảnh buổi lễ chào cờ từ trên cao

Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, thị trấn cùng toàn thể cán bộ, công chức các cơ quan khối Đảng, đoàn thể huyện.

Quang cảnh buổi lễ chào cờ nhìn từ trên cao.

Các đại biểu dự lễ.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV - BT Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Sau Lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu khái quát về mục đích, ý nghĩa của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện nhằm tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện thành công, đúng quy trình, quy định. Từ đó củng cố vững chắc niềm tin, tinh thần đoàn kết của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện.

Tác giả bài viết: Facebook Khát vọng Hớn Quản