HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH AN

Thứ ba - 07/07/2020 05:16 475 0
Chiều ngày 07/7/2020, tại phòng họp của xã, Đảng ủy xã đã hướng dẫn các đồng chí cán bộ, công chức xã; Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các đoàn thể chính trị - xã hội xã về cách sử dụng Trang Thông tin điện tử xã.
Đảng ủy hướng dẫn cách sử dụng trang facebook và trang thông tin điện tử xã.
Tại buổi hướng dẫn đồng chí Nguyễn Viết Đợi - HUV, BT Đảng ủy đã thông tin chung về cách thức hoạt động của trang facebook Vững bước Thanh An, của Trang Thông tin điện tử xã Thanh An. Riêng về Trang thông tin điện tử, đồng chí Đợi đã hướng dẫn các nội dung: giao diện website; cách khai thác thông tin; cách chia sẻ và like thông tin; cách đưa tin, văn bản lên trang website.
Các đồng chí cán bộ công chức trao đổi thông tin về cách sử dụng Trang Thông tin điện tử.
Qua việc hướng dẫn sẽ giúp cho cán bộ, công chức, các bộ phận của xã sử dụng tốt trang thông tin điện tử; tiết kiệm kinh phí in văn bản giấy; truyền tải thông tin của Đảng ủy, HĐND, UBND và UB MTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể chính trị - xã hội xã đến nhân dân, các đoàn viên, hội viên được nhanh chóng, kịp thời; từng bước hiện đại và áp dụng công nghệ thông tin trong điều hành, quản lý của Đảng và chính quyền địa phương…

Tác giả bài viết: Bình Minh