KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN PHẠM THÁI BẢO

Thứ năm - 07/04/2022 10:01 765 0
Chiều ngày 06/4/2022, Công ty TNHH MTV BĐS và XD Phạm Thái Bảo, do ông Phạm Thái Bảo làm giám đốc đã tổ chức khai trương Văn phòng Bất động sản Phạm Thái Bảo tại ĐT 757, ấp Trung Sơn, xã Thanh An, huyện Hớn Quản.
Đại biểu khách mừng đến chúc mừng và chụp hình lưu niệm trong buổi khai trương Văn phòng BĐS Phạm Thái Bảo

Việc ra mắt Văn phòng nhằm cung cấp các dịch vụ về: hỗ trợ thủ tục pháp lý sang tên nhà đất, đo đạc thửa đất, hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; môi giới bất động sản trên địa bàn tỉnh, nhất là hai địa bàn huyện Hớn Quản, huyện Phú Riêng cho khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư.
                                  Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt Văn phòng BĐS Phạm Thái Bảo

5

Ngoài việc kinh doanh lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH MTV BĐS và XD Phạm Thái Bảo cũng tổ chức kinh doanh thêm các dịch vụ: nhận thi công và thiết kế nhà xưởng; xây dựng cầu đường; thiết kế nhà theo yêu cầu (nhận trọn gói - chìa khóa trao tay); san lấp mặt bằng….
Được biết anh Lê Thái Bảo sinh năm 1993, anh khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ - 29 tuổi.
Chúc cho công ty anh kinh doanh hồng phát; tạo nhiều việc làm cho bà con địa phương và các xã lân cận…

Tác giả bài viết: Bình Minh.