RA MẮT MÔ HÌNH TỰ GIẢM NGHÈO XÃ THANH AN

Thứ ba - 26/07/2022 05:21 176 0
Sáng ngày 24/7/2022 tại nhà văn hoá ấp Bù Dinh, đã tổ chức lễ ra mắt mô hình" Tổ tự quản giảm nghèo" xã Thanh An năm 2022. Về dự có đ/c Đào Văn Trung - ủy viên thường trực UBMTTQVN huyện; đ/c Lê Đình Lý - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đoàn thể xã, ấp, có 19 hộ nghèo của ấp Bù Dinh cũng về dự.
Ra mắt mô hình "Tổ tự giảm nghèo xã Thanh An".
Tại buổi lễ, đc Lê Xuân Hiếu - Ủy viên BTV Đảng ủy đã công bố quyết định của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã về thành lập tự quản giảm nghèo" xã Thanh An.
Đ/c Lê Đình Lý - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng UBMTTQVN xã đã tổ chúc tốt buổi ra mắt, đồng thời mong muốn các hộ nghèo cố gắng vươn lên làm giầu để thoát nghèo bền vững.

Tác giả bài viết: Huy Đạt