TRIỂN LÃM ẢNH, HIỆN VẬT VỀ TAI NẠN GIAO THÔNG, VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ, PHÁO, MA TÚY, TỘI PHẠM TRỘM CẮP TÀI SẢN VÀ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY TẠI XÃ THANH AN

Thứ bảy - 19/09/2020 19:58 457 0
Trong 2 ngày 17, 18/9/2020, Tổ công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT xã Thanh An trực thuộc Công an huyện đã phối hợp với UBND xã Thanh An tổ chức triển lãm ảnh, hiện vật về tai nạn giao thông, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo, ma túy, tội phạm trộm cắp tài sản và công tác phòng cháy, chữa cháy tại Chợ xã Thanh An.
Các bạn ĐVTN đến tham quan triển lãm.
Việc tổ chức triển lãm đợt này nhằm tuyên truyền nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức tự giác điều chỉnh hành vi, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, không để xảy ra những hậu quả đáng tiếc do vi phạm pháp luật, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về TTATGT, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, tác hại của ma túy. Từ đó, góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Thanh An.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI TRIỂN LÃM.

Theo đó, trong chương trình triển lãm, Ban tổ chức đã trưng bày những hình ảnh, hiện vật về các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng và đặt biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện, tỉnh và cả nước trong thời gian qua. Cùng với đó là các hình ảnh tai nạn, thương vong do sử dụng trái phép vật liệu nổ, pháo nổ công cụ hỗ trợ các loại ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy. Đồng thời Ban Tổ chức đã lồng ghép các buổi tuyên truyền pháp luật trên các lĩnh vực hình sự, ma túy, trật tự ATGT, an ninh mạng và phòng, chống cháy nổ thu hút trên 1000 lượt đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân xã Thanh An đến tham gia.
Cũng trong chương trình triển lãm, Nông trường cao su Trà Thanh ra mắt tổ “Thanh niên phòng, chống tội phạm nông trường Cao su Trà Thanh”; UBND xã Thanh An ra mắt mô hình “Câu lạc bộ phòng, chống tội phạm” và ra mắt mô hình camera an ninh với tổng kinh phí trên 100 tr đồng. Nguồn lực do các doanh nghiệp, mạnh thường quân và nhân dân đóng góp.

Tác giả bài viết: Huy Đạt