KHÔNG LƠ LÀ, CHỦ QUAN

Thứ sáu - 12/11/2021 03:12 1.136 0
Thực hiện nghiêm biện pháp 5k là văc - xin hữu hiệu nhất cho bản thân”
tiem (1)

Trong tuần qua, một số người từ ngoài Tỉnh về địa phương xã Thanh An có một số ca bị dương tính với covid – 19; trong đó có trường hợp đã được chích 1 mũi và có người đã được chích 2 mũi. vì vậy tất cả bà con Nhân dân xã Thanh An không được lơ là, chủ quan luôn phải thực hiện nghiêm biện pháp 5k, tránh tới những nơi đông người và tụ tập đông người “Thực hiện nghiêm biện pháp 5k là văc - xin hữu hiệu nhất cho bản thân”
“Việc tiêm đủ mũi vắc – xin là để người đã được tiêm tăng miễn dịch với covid -19 và giúp người đó nếu có mắc covid -19 thì cũng có triệu chứng nhẹ, giảm nguy cơ tăng nặng so với những người chưa được tiêm. Do đó, những người đã được vắc – xin vẫn cần thực hiện đầy đủ khuyến cáo về phòng chống dịch và các quy định về cách ly, theo dõi sức khỏe, lấy mẫu xét nghiệm theo đúng hướng dẫn của Bộ y tế để đảm bảo an toàn cho cộng đồng”.

KB. VĂN TỈNH

Nguồn tin: UBND xã Thanh An: