KHẢO SÁT VÀ HỌP BÀN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CAMERA AN NINH TẠI XÃ

Thứ hai - 29/06/2020 10:06 1.781 0

Thường trực Đảng ủy,UBND xã, Công an xã đi khảo sát lắp Camera an ninh.

Chiều ngày 09/6/2020, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, công an xã, đơn vị tư vấn thiết kế đã tiến hành đi khảo sát và họp bàn về việc xây dựng công trình Camera an ninh tại xã.

Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hớn Quản và tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2020 - 2025; giúp cho chính quyền giám sát về an ninh tại địa bàn trọng điểm của xã; giúp bà con nhân dân yên tâm sản xuất, kinh doanh…

Theo đó, lãnh đạo xã đã đi khảo sát tại 6 ấp, để dự kiến lắp đặt hệ thống camera an ninh để thu video, hình ảnh về xã, phục vụ cho công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực an ninh.

Qua đi khảo sát, nghe đơn vị tham mưu trình bày kế hoạch dự kiến xây dựng hệ thống camera an ninh và đơn vị tư vấn, thiết kế trao đổi về công tác xây dựng công trình, phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Viết Đợi - BT Đảng ủy đã đề nghị đơn vị tham mưu chỉnh sửa lại kế hoạch, trong đó có các nội dung: sửa lại tiêu đề kế hoạch; các nội dung kế hoạch cần hệ thống lại là: thời gian, địa điểm xây dựng; quy mô, số lượng camera lắp đặt công trình; giải pháp thực hiện; kinh phí thực hiện; phân công rõ trách nhiệm cho tổ chức, cá nhân trong quá trình thực hiện… Đồng chí cũng yêu cầu, kế hoạch phải được sớm hoàn chỉnh để trình thường trực Đảng ủy cho ý kiến; sau đó đầu tháng 7 triển khai và giữa tháng 7/2020 đưa công trình đi vào sử dụng…./.

Tác giả bài viết: Tiến Minh