NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA ĐẾN TỪ TP. HỒ CHÍ MINH CHO BÀ CON NHÂN DÂN XÃ THANH AN

Thứ hai - 01/02/2021 04:31 242 0
Trước tình hình còn một bộ phận bà con nhân dân xã Thanh An còn khó khăn, chưa có điều kiện để đón một cái Tết nhiều niềm vui, trọn vẹn, các đồng chí lãnh đạo xã Thanh An cũng như các Hội đoàn thể đã mạnh dạn liên hệ với các mạnh thường quân tại TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ quà cho các hộ gia đình còn khó khăn trên địa bàn xã.
Các bạn ĐVTN khoa Truyền thông Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trao 30 phần quà cho các hộ khó khăn xã Thanh An.
Ngày 30/1/2021, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ xã đã vận động Công ty dịch vụ dược phẩm TP. Hồ Chí Minh tặng 150 phần quà cho hội viên chữ thập đỏ trị giá 45 triệu.
Theo đó, ngày 31/01/2021, Đoàn từ thiện vòng tay Nhân ái quận 12, TP. Hồ Chí Minh đã chủ trì phối hợp với các đơn vị, xã Thanh An tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng 100 phần quà trị giá 40 triệu đồng cho người tàn tật, người nghèo xã Thanh An.
Ngày 31/01/2021, các bạn đoàn viên thanh niên Khoa Truyền thông, thuộc Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã về tổ chức chương trình “Xuân đong đầy 2021 - Thanh An mùa mai nở”. Tại chương trình, các bạn trẻ đã tổ chức xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi, tặng quà, dọn dẹp vệ sinh cho bà con và thiếu nhi ấp Xa Cô, xã Thanh An; dịp này, các bạn trẻ cũng tặng 30 phần quà cho 30 hộ gia đình khó khăn tại ấp Xa Cô, Địa Hạt - Sóc Dầm với tổng số tiền lên đến 8 tr đồng. Thật tuyệt vời, các bạn trẻ đã tự lên kế hoạch, tìm kiếm nguồn lực và tự thiết kế chương trình. Nhiều bạn là sinh viên năm thứ nhất nhưng đã tham gia chương trình và bày tỏ niềm vui khi cống hiến một chút tinh thần, vật chất của mình lo cho bà con vùng sâu, vùngxa như xã Thanh An.
2doan tu thien vong tay nhan ai quan 12 tpho chi minh kham benh cho nhan dan xa thanh an
Đoàn từ thiện vòng tay Nhân ái quận 12, TP. Hồ Chí Minh khám bệnh cho nhân dân xã Thanh An.
3doan tu thien vong tay nhan ai quan 12 tpho chi minh tang qua cho nhan dan xa thanh an
Đoàn từ thiện vòng tay Nhân ái quận 12, TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho nhân dân xã Thanh An.
4doan tu thien vong tay nhan ai quan 12 tpho chi minh tang qua cho nhan dan xa thanh an
5cong ty dich vu duoc pham tpho chi minh tang 150 phan qua cho hoi vien chu thap do

Tác giả bài viết: Huy Đạt.