UBND XÃ THANH AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ, XÃ HỘI VÀ DỰ TOÁN THU CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC XÃ THANH AN NĂM 2022.

Thứ năm - 17/02/2022 02:14 1.853 0
Sáng nay, UBND xã Thanh An đã tổ chức Hội nghị giao kế hoạch phát triển kính tế, xã Hội và dự toán thu, chi chỉ tiêu NSNN xã Thanh An năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn viết Đợi, bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thanh An. Dự hội nghị còn có cán bộ, công chức, đại diện các ban ngành, đoàn thể chính trị _ xã hội, Trưởng 11 ấp, sóc cũng có mặt đông đủ.

Tại hội nghị Đại biểu cũng đã được nghe UBND xã báo cáo tình hình kính tế, xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022; công tác thu, chi năm 2022.
Hội nghị cũng đã triển khai giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; Phân bổ giao chỉ tiêu thu NVCD năm 2022.
Qua công tác thu NVCD năm 2021, đã có 5/11 ấp, sóc thu đạt và vượt chỉ tiêu,  tại hội nghị UBND xã cũng đã tổ chức khen thưởng cho 5/11 ấp, sóc đã có thành tích xuất sắc trong công tác thu nghĩa vụ công dân năm 2021.
                                                                                                                                                         KB. NHƯ Ý
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Đ/c Nguyễn Viết Đợi, bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND chỉ đạo hội nghị
Có thể là hình ảnh về 9 người và trong nhà