THANH AN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM DỊCH TỄ COVID - 19 NHỮNG NGƯỜI TỪ TP. HỒ CHÍ MINH VỀ XÃ

Thứ hai - 31/05/2021 04:20 307 0
Chiều nay ngày 29/5, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, Ubnd huyện, xã Thanh An đã tiến hành cho công dân Thanh An từ TP. Hồ Chí Minh về địa phương khai báo y tế; lấy mẫu xét nghiệm dịch tễ covid-19 để sàng lọc, phòng ngừa dịch bệnh.
Trạm Y tế lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp từ TP.Hồ Chí Minh và vùng dịch về.
Để phòng ngừa bệnh covid-19 cho bản thân, gia đình, người dân đi từ TP. Hồ Chí Minh và vùng có dịch về địa phương, cần liên hệ Trung y tế xã để khai báo y tế; khi có dấu hiệu sốt, ho, cổ họng khô rát... cần đến ngay Trạm Y tế xã, hay cơ sở tế để được hỗ trợ.