TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC KỲ THI NĂM HỌC 2021 - 2022.

Chủ nhật - 28/08/2022 22:21 378 0
🍀🍀Sáng nay, Hội khuyến học xã Thanh An long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi năm học 2021 - 2022.
 👏👏Về dự và chúc mừng buổi tuyên dương có đồng chí Lê Thái Cảnh, phó bí thư thường trực Đảng ủy, Các Đ/c Lê Thị Minh Hà, phó chủ tịch UB. MTTQ xã và đại diện các Ban ngành đoàn thể xã, các thành viên BCH hội khuyến học xã, đặc biệt có mặt của 52 em học sinh, sinh viên có mặt về dự đông đủ.
🍀🍀Tại buổi lễ đồng chí Lê Thái Cảnh, phó bí thư thường trực Đảng ủy; bà Lê Thị Linh, phó chủ tịch UBND xã - Chủ tịch hội Khuyến học xã cũng đã có bài phát biểu biểu dương những thành tích mà toàn thể các em học sinh, sinh viên xã Thanh An đã đạt được trong năm học 2021 – 2022, đ/c chí mong muốn mỗi gia đình cần quan tâm con, em mình nhiều hơn nữa, giúp cho con, em mình nêu cao tinh thần học tập, vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống hiếu học, để trở thành người có ích cho xã hội.
🍀🍀Buổi lễ cũng đã tiến hành tuyên dương 52 em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022, phần thưởng được trao bằng tiền mặt với tổng số tiền là 37.700.000đ.

KB. VĂN TỈNH
tuyen duong
Đồng chí Lê Thái Cảnh, phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chúc mừng buổi Lễ
tuyen d hoc sinh