GIA ĐÌNH ÔNG NGUYÊN VĂN TOÁN - NGƯỜI ĐẦU TIÊN CÓ TẤM LÒNG VÀNG ỦNG HỘ QUỸ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID-19 VỚI SỐ TIỀN 10 TR ĐỒNG

Chủ nhật - 06/06/2021 21:35 423 0
Sáng ngày 07/6/2021, ông Nguyễn Văn Toán (cơ sở thu mua mủ Toán Lệ), ấp Bù Dinh, xã Thanh An đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam xã Thanh An để ủng hộ số tiền 10 tr cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.
Ông Nguyễn Văn Toán ủng hộ số tiền 10 tr cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

Ông Toán cho biết: trước tình hình dịch bệnh Covid19 trên địa bàn cả nước, trong đó có huyện Hớn Quản diễn biến phức tạp, đáp lại lời kêu gọi của lãnh đạo các cấp, gia đình ông trích một phần thu nhập, đóng góp chút công sức bé nhỏ cho quỹ, với hy vọng để người dân cả nước nới chung (trong đó có Thanh An) sớm được tiêm vaccine phòng chống COVID-19. Qua đó để ổn định sức khỏe, yên tâm lao động sản xuất, làm ra nhiều của cải vật chất, đảm bảo an sinh xã hội.

Ông Nguyễn Văn Toán phát biểu tại buổi trao số tiền ủng hộ.

Thay mặt lãnh đạo xã, ông Nguyễn Viết Đợi -HUV, BT Đảng ủy thay mặt lãnh đạo địa phương đã cám ơn tấm lòng vàng của ông và xin hứa với gia đình ông Toán sẽ: giao Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chuyển số tiền ủng hộ này về cấp trên theo đúng quy định.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.